NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM

Sáp carnauba (Carnauba wax)
SÁP CARNAUBA (CARNAUBA WAX) Sáp carnauba xuất xứ từ Brazil, được chiết tách từ lá của loài cây cọ đặc trưng ở vùng Đông Băc Brazil, sử dụng trong việc trong làm mỹ phẩm như son dưỡng, sáp dưỡng thể, các loại kem (sữa) dưỡng cho da nhạy cảm và...
NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM : BƠ SHEA THÔ Tên: Organic UnRefine Shea Butter (Bơ Hạt Mỡ). Xuất xứ: Mỹ. Có chứng nhận Organic, có đầy đủ giấy tờ nhập hàng. Giá  bán bơ shea thô: Mua sỉ vui lòng gọi hotline để biết thêm chi tiết, giá sỉ dao động theo giá...
Dầu gấc
DẦU GẤC – NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM Gấc là một loại trái cây khu vực Đông Nam Á, được tìm thấy trên khắp các khu vực từ miền Nam Trung Quốc đến Đông Bắc Úc, bao gồm Thái Lan, Lào, Myanmar, Camphuchia và Việt Nam, trái gấc được dùng trong...
Sáp ceresin (ceresin wax)
SÁP CERESIN (CERESIN WAX) Sáp ceresin (Ceresin wax) là một loại sáp khoáng, có nguồn gốc từ than đá. Là một hỗn hợp sáp của hydrocacbon thu được bằng cách thanh lọc Ozokerite, một loại sáp khoáng tự nhiên. Trong mỹ phẩm, sáp ceresin được sử dụng nhiều trong các sản phẩm...
Dầu cọ nguyên chất
DẦU CỌ (PALM OIL) Xuất xứ:Việt Nam Dầu cọ được chiết xuất từ phần thịt (cùi) của quả cọ. Dầu cọ thô sau khi chiết, ép từ quả cọ có màu vàng đỏ sậm do chúng chưa nhiều hàm lượng Carroten và Vitamin E. Là loại thực phẩm còn được xem là một...
Dầu hạnh nhân (Almond Oil)
DẦU HẠNH NHÂN (ALMOND OIL) - NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM Xuất xứ: Tây Ban Nha. Nhà cung cấp: TEXTROND – Tây Ban Nha Có chứng nhận ECOCERT. DẦU HẠNH NHÂN (EVOIL® ALMOND) – TEXTROND 50 ml: 17.000 VNĐ 100ml: 30.000 VNĐ 500ml: 132.000 VNĐ 1 lít: 215.000 VNĐ 5...
Dầu hoa trà
DẦU HOA TRÀ (CAMELLIA OIL) – NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM Xuất xứ: Nhật Bản Dầu hoa trà được chiết xuất bằng phương pháp ép lạnh từ những hạt hoa trà (Camellia). Với khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời của mình, thường được sử dụng trong chăm sóc tóc, chăm sóc da mặt...
NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM : DẦU CASTOR INCI Name: Ricinus communis Seed Oil (and) Tocopherol. Xuất xứ: Tây Ban Nha. Nhà cung cấp: TEXTRON Có chứng nhận ORGANIC của ECOCERT. Giá: 100ml: 25.000 VNĐ 1/2 lít : 115.000 VNĐ 1 lít: 210.000 VNĐ Bảng báo giá các nguyên liệu, dụng cụ và bao...
Xút NaOH
XÚT NAOH DÙNG LÀM XÀ PHÒNG Tên sản phẩm: NaOH, Sodium Hydroxide, Caustic soda. Định dạng: NAOH dạng vảy, loại tinh khiết dùng cho phòng thí nghiệm. Ngoại quan: vảy đục không màu, dễ tan trong nước, cồn và glycerin, không tan trong xăng, acetone. Quy cách: Lọ nhựa 500g Xuất...
Sáp ong trắng
SÁP ONG TRẮNG - NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM : SÁP ONG TRẮNG Xuất xứ: Đức. Loại: Sáp ong trắng. Giá bán: 100g: 22.000 VNĐ 500g: 95.000 VNĐ 1 Kg: 175.000 VNĐ Sáp ong trắng là loại dễ sử dụng trong công thức handmade nhất vì nó trắng, mùi...

CÁC KHÓA HỌC LÀM MỸ PHẨM TOÀN DIỆN

Khóa học đào tạo làm mỹ phẩm toàn diện

Khóa học đào tạo làm mỹ phẩm – Xin giấy phép...

Beauty Natura là một trong những trung tâm hàng đầu Việt Nam đào tạo mỹ phẩm thiên nhiên cho các doanh nghiệp, Chủ spa,...