Home » NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM » NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM : DẦU QUẢ BƠ
NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM : DẦU QUẢ BƠ

NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM : DẦU QUẢ BƠ

NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM : DẦU QUẢ BƠ.

– INCI Name: Persea Americana (Avocado) Oil and Olus (or) Vegetable Oil.

– Xuất xứ: TEXTRON (Tây Ban Nha).

– Có chứng nhận ECOCERT.
– Giá:

+ 100 ml: 65,000 vnd.
+ 500 ml: 265,000 vnd
+ 1 lít: 450,000 vnd

* Lưu ý: NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM : DẦU QUẢ BƠ

+ Giá trên không bao gồm phí ship, quý khách mua tại địa chỉ: 21/27 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. hoặc tính phí ship giao hàng tùy địa điểm.

TEXTRON EVOIL® AVOCADO là dầu quả bơ đã qua giai đoạn tinh luyện (Refine) và được bổ sung thêm các vitamin, phụ gia giúp tăng khả năng dưỡng của dầu lên và bản thân dầu cũng có có độ ổn định cao hơn so với các loại dầu refine thông thường khác. Ngoài ra nhờ công nghệ tách ép hiện đại mà dầu đạt được thể “sạch” nhất tức là đạt được màu vàng trong nhất (dầu càng chưa tinh luyện thì càng đục), có mùi nhạt đặc trưng của quả bơ mà không hăng gắt và không làm mất đi các vitamin chứa trong dầu như vitamins A, B1, B2, vitamins D and E, lecithin, collagen, pantothenic acid, và các fatty acids.

TEXTRON EVOIL® AVOCADO thích hợp cho nhiều loại công thức mỹ phẩm từ da cho đến tóc, sử dụng trực tiếp như dầu massage được luôn. Tỷ lệ nên dùng trong công thức là từ 3 -10%, massage là 100% nhưng dầu thấm hơi nhanh nên hãy mix hỗn hợp dầu. Dầu có chứng nhận ECOCERT.

Dầu quả bơ được khuyến khích sử dụng cho các bạn có da nhạy cảm, phục hồi da lão hóa do thiếu collagen, bị các vấn đề về da liên quan đến thiếu vitamin, khả năng dưỡng sâu từ bên trong của dầu cao vì dầu thẩm thấu nhanh …và nó dưỡng dưỡng tóc cũng khá tốt vì có chứa pantothenic acid.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA TEXTRON EVOIL® AVOCADO

Appearance: Clear, bright, pale yellow oily liquid

Peroxide value: 4.0 meq O2/Kg oil

Iodine Value: 75-95

Relative density (20ºC): 0.910 0.925 g/ml

Refractive index: 1.465 1.475

Fatty Acid Composition
Palmitic acid
Oleic acid
Linoleic acid
Linolenic acid
9 – 20 %
55 – 75 %
10 – 25 %
0.5 – 3 %

DẦU QUẢ BƠ

Bảo quản dầu ở nơi thoáng mát, đậy nắp kín và tránh ánh nắng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL

Địa chỉ: 47/24/13e Bùi Đình Tuý , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

CLICK XEM HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI ĐẾN SHOP

Điện thoại: 01234.71.55.78 090.256.2875 – 093.215.9729

Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
Website : http://hoclammypham.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*