NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM

Titanium-Dioxide-TiO2
NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM HANDMADE TITANIUM DIOXIT Các tên gọi: Titanium oxide. Định dạng: Dạng bột trắng, loại dùng cho phòng thí nghiệm. Giá bán: 10g:30.000 VNĐ 50g:80.000 VNĐ 100g:150.000 VNĐ Được dùng nhiều trong các loại mỹ phẩm như xà phòng, kem dưỡng da, kem trang điểm, kem...
GLYCERIN - NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM Các tên gọi: Glycerin, glycerol. Định dạng: chất lỏng hơi sệt, loại dùng cho phòng thí nghiệm. Giá bán: 100g:45.000 VNĐ Glycerine có tính chất giữ ẩm cho da và cho chính sản phẩm đó, là một chất được ứng dụng rất lâu...
Kẽm oxit
KẼM OXIT - NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM Các tên gọi: ZnO, Kẽm oxit, Zinc oxide. Định dạng: loại bột trắng đục, loại dùng trong phòng thí nghiệm. Giá bán: 10g : 15.000 VNĐ 100g: 45.000 VNĐ Kẽm oxit có nhiều tác dụng đối với da như bảo vệ da...
Cocoa butter
BƠ CACAO (COCOA BUTTER) Cocoa Butter (hay còn gọi là Bơ Ca cao) là một loại bơ thực vật tự nhiên chiết xuất từ quả ca cao, được dùng chủ yếu trong công nghiệp thực phẩm: làm bánh, chocolate và các sản phẩm dưỡng da. Bơ ca cao có mùi thơm tự nhiên...
DẦU QUẢ BƠ (AVOCADO OIL) INCI Name: Persea Americana (Avocado) Oil and Olus (or) Vegetable Oil. Xuất xứ: TEXTRON (Tây Ban Nha). Có chứng nhận ECOCERT. Giá bán: 50 ml: 30.000 VNĐ. 100 ml: 50.000 VNĐ. 500 ml: 150.000 VNĐ. 1 lít: 225.000 VNĐ. TEXTRON EVOIL® AVOCADO là dầu quả...
propylence glycol
HÓA CHẤT LÀM MỸ PHẨM - PROPYLENCE GLYCOL Định dạng: Dung dịch màu trắng, loại chuyên dùng cho phòng thí nghiệm. Giá: 50g: 50.000 VNĐ. 100g: 90.000 VNĐ. Công dụng: Sử dụng cho các sản phẩm về tóc và da. Dưỡng ẩm và làm mềm da, trợ nhũ hóa. Khuyến cáo:...
PEG 40
NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM : PEG 40 Định dạng: Chất lỏng sệt. Giá: 50g: 50.000 VNĐ. 100g: 90.000 VNĐ. Công dụng: Chất đa chức năng có thể được sử dụng làm chất nhũ hóa, chất hoạt động bề mặt và chất hòa tan Hữu ích cũng như bọt tăng...
Lunamer 60P
LUNAMER 60P Định dạng: Bột màu trắng đục. Giá: 50g: 70.000 VNĐ 100g : 135.000 VNĐ Công dụng: tạo gel trong sản phẩm gel nha đam, gel trà xanh, gel dịch chiết, làm kem dưỡng da .... HÓA CHẤT LÀM MỸ PHẨM : LUNAMER 60P     CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI...
acid citric
AXIT CITRIC (AXIT CHANH) Định dạng: Dạng hạt cát màu trắng. Giá: 100g - 25.000 VNĐ. Công dụng: Trung hòa PH của sản phẩm mỹ phẩm như kem, lotion dưỡng da ... HÓA CHẤT LÀM MỸ PHẨM : AXIT CITRIC (AXIT CHANH)     CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET...
Bơ shea (shea butter)
NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM : BƠ SHEA Tên: Organic Refine Shea Butter (Bơ Hạt Mỡ). Xuất xứ: Mỹ. Có chứng nhận Organic, có đầy đủ giấy tờ nhập hàng. Giá: BƠ SHEA Mua sỉ vui lòng gọi hotline để biết thêm chi tiết, giá sỉ dao động theo giá $ và tùy từng đợt...

CÁC KHÓA HỌC LÀM MỸ PHẨM TOÀN DIỆN

Khóa học làm serum thảo dược

Khóa học làm serum thảo dược

SERUM LÀ GÌ? Serum là sản phẩm chăm sóc da dạng lỏng với nồng độ cao của các thành phần dưỡng chất được điều chế với...