NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM

Sáp nhũ hóa polawax
SÁP POLAWAX (POLAWAX WAX) Giá: 100g - 60.000 VNĐ. Hãng: Corda. Nguồn gốc: Singapore. Sáp nhũ hóa kết hợp dầu và nước, công thức gồm Cetyl Alcohol và PEG stearate. Dạng hạt tròn nhỏ màu trắng đục.     CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL Địa chỉ: 47/24/13e Bùi Đình Tuý...
Vitamin B3
VITAMIN B3 - NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM Giá: 10g: 19.000 VNĐ. 50g: 90.000 VNĐ. 100g: 170.000 VNĐ. Xuất xứ: Bỉ. Tên khác: Niacinamide (là một phần cấu thành Vitamin B3). Định dạng: Bột màu trắng đục rất dễ phối công thức. Công dụng: Làm sáng da, cải...
Axit stearic
NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM: AXIT STEARIC Xuất xứ : Malaysia Giá bán: 100g: 65.000 VNĐ 500g: 300.000 VNĐ 1 Kg: 500.000 VNĐ Bảng báo giá nguyên liệu, dụng cụ và bao bì mỹ phẩm Axit stearic là chất hoạt động bề mặt , ứng dụng trong kem, lotion, mặt nạ. Axit stearic làm...
màu khoáng làm son
MÀU KHOÁNG LÀM SON MÔI Xuất xứ : Mỹ, Ấn Độ Màu Khoáng dùng làm son môi , soap , không cần bỏ kẽm , chỉ cần pha nhẹ. Đạt chỉ tiêu an toàn chất lượng của bộ y tế NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM TRỌNG LƯỢNG GIÁ Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm :...
Dầu hạt nho
DẦU HẠT NHO - GRAPE SEED OIL Xuất Xứ: Tây Ban Nha. Dầu hạt nho (Grape seed oil) nguyên chất sử dụng công nghệ ép lạnh nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ORGANIC. Giá Bán: 100ml : 25.000 VND. 500ml : 125.000...
Dầu olive (dầu oliu)
DẦU OLIVE (OLIVE OIL) Xuất xứ: Tây Ban Nha. Tên khoa học: Olea europaea Thành phần: axit oleic (lên đến 83%), một lượng nhỏ các axit béo khác như axit linoleic (lên đến 21%) và axit palmitic (lên đến 20%). Trạng thái: Chất lỏng màu vàng hoặc vàng xanh. Mô...
dầu hướng dương (sunflower oil)
DẦU HƯỚNG DƯƠNG - NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM Dầu hướng dương được chiết xuất từ hạt hướng dương. Được ứng dụng trong ẩm thực, mỹ phẩm và dược phẩm, ứng dụng phổ biến ở các nước Châu Mỹ. Dầu hướng dương chứa protein , vitamin A , E , D  . dầu...
Sáp đậu nành
SÁP ĐẬU NÀNH (SOYWAX) Sáp đậu nành: Nhập khẩu từ Mỹ. Được chiết xuất 100% từ đậu nành trong quá trình ê-te hóa từ axit béo không no thành axit béo no. Sáp Đậu Nành rất lành tính có công dụng dưỡng ẩm , tăng đan hồi , tăng cường quá trình sản xuất...
BẢNG PHỐI MÀU - BẢNG MÀU
Sáp candelilla (candelilla wax)
SÁP CANDELILLA (CANDELILLA WAX) Sáp Candelilla có nguồn gốc từ một loại cọ mọc ở sa mạc phía đông bắc Mexico. CÔNG DỤNG SÁP CANDELILLA Tạo độ bóng, trơn, và độ bám cho son môi. Rất cứng, có thể tạo khuôn cho các sản phẩm chỉ với tỉ lệ thấp. Có...

CÁC KHÓA HỌC LÀM MỸ PHẨM TOÀN DIỆN

Khóa học làm serum thảo dược

Khóa học làm serum thảo dược

SERUM LÀ GÌ? Serum là sản phẩm chăm sóc da dạng lỏng với nồng độ cao của các thành phần dưỡng chất được điều chế với...