SÁP CARNAUBA (CARNAUBA WAX)

Sáp carnauba xuất xứ từ Brazil, được chiết tách từ lá của loài cây cọ đặc trưng ở vùng Đông Băc Brazil, sử dụng trong việc trong làm mỹ phẩm như son dưỡng, sáp dưỡng thể, các loại kem (sữa) dưỡng cho da nhạy cảm và mất nước.

TÁC DỤNG NỔI BẬT:

  • Tạo độ rắn cho các sản phẩm dạng sáp,bóng khi bôi lên môi
  • Nhiệt độ nóng chảy cao, dùng cho son môi để tăng sức kháng nhiệt
  • Chất làm đặc, texturing,
  • Tăng độ bám son môi
  • Ổn định trong nhũ tương

TÍNH CHẤT VẬT LÝ:

  • Màu vàng đậm
  • Thể rắn, ở dạng vảy
  • Tan trong dầu. Không tan trong nước

GIÁ BÁN:

 

 

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL
Địa chỉ: 47/24/13e Bùi Đình Tuý , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:

  • Liên hệ khoá học: 093.215.9729 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua lẻ: 0834.71.55.78 – 090.259.7208 (Viber – Zalo) – 08.3511.2011 – 0931.736.806
  • Liên hệ mua sỉ : 093.215.9729

Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
Website : hoclammypham.com.vn
Giờ mở cửa: 8h30 – 18h00. Tất cả các ngày trong tuần.Không áp dụng cho lễ, tết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here