Tag: công dụng dầu castor

NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM : DẦU CASTOR INCI Name: Ricinus communis Seed Oil (and) Tocopherol. Xuất xứ: Tây Ban Nha. Nhà cung cấp: TEXTRON Có chứng nhận ORGANIC của ECOCERT. Giá: 100ml: 25.000 VNĐ 1/2 lít : 115.000 VNĐ 1 lít: 210.000 VNĐ Bảng báo giá các nguyên liệu, dụng cụ và bao...

CÁC KHÓA HỌC LÀM MỸ PHẨM TOÀN DIỆN

Khóa học làm serum thảo dược

Khóa học làm serum thảo dược

SERUM LÀ GÌ? Serum là sản phẩm chăm sóc da dạng lỏng với nồng độ cao của các thành phần dưỡng chất được điều chế với...