Home » Tag Archives: nguyên liệu làm kem dưỡng da

Tag Archives: nguyên liệu làm kem dưỡng da

NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM : SÁP ONG TRẮNG

nguyên liệu làm son môi , nhuyên liệu làm son có màu , sáp ong , sáp ong trắng , công thức làm son có màu , công thức làm kem , nguyên liệu làm mt4 phẩm , công thức làm mỹ phẩm , hướng dẫn làm mỹ phẩm , nới ban 1nguyen6 liệu làm mỹ phẩm , địa chỉ bán nguyên liệu làm mỹ phẩm , chất làm đặc

SÁP ONG TRẮNG – NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM : SÁP ONG TRẮNG Nguồn nhập: Đức. Loại: Sáp ong trắng. Giá: 100 gram: 45,000 vnd. 500 gram: 175.000 vnd. 1 kg: 250,000 vnd. Sáp ong trắng là loại dễ sử dụng trong công thức handmade nhất vì nó trắng, mùi nhạt không gây ảnh hưởng đến chất lượng màu và ... Read More »

NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM HANDMADE – GLYCERIN

nguyên liệu làm kem dưỡng da , nguyên liệu làm kem giữ am , glycerin , glycerol , công thức làm kem dưỡng da

NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM HANDMADE – GLYCERIN Các tên gọi: Glycerin, glycerol. Định dạng: chất lỏng hơi sệt, loại dùng cho phòng thí nghiệm. Giá: 30,000 vnd /30g Glycerine có tính chất giữ ẩm cho da và cho chính sản phẩm đó, là một chất được ứng dụng rất lâu đời trong mỹ phẩm. Cải thiện được làn da ... Read More »

VITAMIN B3 (Niacinamide)

vitamin b3 , nguyên liệu làm kem , nguyên liệu làm kem dưỡng da , vitamin b3 la gì , công dụng làm vitamin b3 , nơi bán nguyên liệu mỹ phẩm, công thức làm mỹ phẩm, dạy làm mỹ phẩm online, dạy làm mỹ phẩm trực tiếp

Giá: 35,000 vnd / 10gram. Xuất xứ: Bỉ. Tên khác: Niacinamide (là một phần cấu thành Vitamin B3). Định dạng: Bột màu trắng đục rất dễ phối công thức. Công dụng: Làm sáng da, cải thiện da vùng bị thâm nám, giảm nếp nhăn …. Có thể dùng em này phối trong các công thức lotion – kem dưỡng, xà ... Read More »

Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm : Axit stearic

Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm : Axit stearic Xuất xứ : Malaysia NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM DUNG LƯỢNG GIÁ Hóa Chất Làm Mỹ Phẩm :Axit Stearic 100 g 65,000 VND Hóa Chất Làm Mỹ Phẩm : Axit Stearic 500 g 300,000VND Hóa Chất Làm Mỹ Phẩm :Axit Stearic 1 kg 500,000 VND Axit staeric là chất hoạt động bề ... Read More »

Dầu Hạt Mỡ (Shea Oil )

Nguyên Liệu Làm Mỹ Phẩm : Dầu Hạt Mỡ Được trồng từ Châu Phi . Shea Oil mang nhiều giá trị làm đẹp từ hơn 50 năm qua . Shea Oil có tác dụng làm mềm mượt da , cung cấp nhiều vitamin Shea Oil còn làm da mau liền sẹo Shea Oil còn có khả năng chống nắng Shea ... Read More »