Tag: nguyên liệu làm mỹ phẩm

Sáp carnauba (Carnauba wax)
SÁP CARNAUBA (CARNAUBA WAX) Sáp carnauba xuất xứ từ Brazil, được chiết tách từ lá của loài cây cọ đặc trưng ở vùng Đông Băc Brazil, sử dụng trong việc trong làm mỹ phẩm như son dưỡng, sáp dưỡng thể, các loại kem (sữa) dưỡng cho da nhạy cảm và...
Dầu gấc
DẦU GẤC – NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM Gấc là một loại trái cây khu vực Đông Nam Á, được tìm thấy trên khắp các khu vực từ miền Nam Trung Quốc đến Đông Bắc Úc, bao gồm Thái Lan, Lào, Myanmar, Camphuchia và Việt Nam, trái gấc được dùng trong...
Dầu cọ nguyên chất
DẦU CỌ (PALM OIL) Xuất xứ:Việt Nam Dầu cọ được chiết xuất từ phần thịt (cùi) của quả cọ. Dầu cọ thô sau khi chiết, ép từ quả cọ có màu vàng đỏ sậm do chúng chưa nhiều hàm lượng Carroten và Vitamin E. Là loại thực phẩm còn được xem là một...
propylence glycol
HÓA CHẤT LÀM MỸ PHẨM - PROPYLENCE GLYCOL Định dạng: Dung dịch màu trắng, loại chuyên dùng cho phòng thí nghiệm. Giá: 50g: 50.000 VNĐ. 100g: 90.000 VNĐ. Công dụng: Sử dụng cho các sản phẩm về tóc và da. Dưỡng ẩm và làm mềm da, trợ nhũ hóa. Khuyến cáo:...
PEG 40
NGUYÊN LIỆU LÀM MỸ PHẨM : PEG 40 Định dạng: Chất lỏng sệt. Giá: 50g: 50.000 VNĐ. 100g: 90.000 VNĐ. Công dụng: Chất đa chức năng có thể được sử dụng làm chất nhũ hóa, chất hoạt động bề mặt và chất hòa tan Hữu ích cũng như bọt tăng...
hộp thiếc, hũ thiếc 10g
HỘP THIẾC 10G Trọng lượng chứa: 10g (Bình thường) - 15g (Đầy miệng). Chất liệu: Thiếc không ghỉ. Giá: 1-29 hộp: 4,500 VNĐ/ hộp. 31 trờ lên: 4,000 vnđ/ hộp Dùng đựng son, kem dưỡng da hoặc sáp thơm.     CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL Địa chỉ: 47/24/13e...
Sáp nhũ hóa polawax
SÁP POLAWAX (POLAWAX WAX) Giá: 100g - 60.000 VNĐ. Hãng: Corda. Nguồn gốc: Singapore. Sáp nhũ hóa kết hợp dầu và nước, công thức gồm Cetyl Alcohol và PEG stearate. Dạng hạt tròn nhỏ màu trắng đục.     CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL Địa chỉ: 47/24/13e Bùi Đình Tuý...
Dầu hạt nho
DẦU HẠT NHO - GRAPE SEED OIL Xuất Xứ: Tây Ban Nha. Dầu hạt nho (Grape seed oil) nguyên chất sử dụng công nghệ ép lạnh nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ORGANIC. Giá Bán: 100ml : 25.000 VND. 500ml : 125.000...
Dầu olive (dầu oliu)
DẦU OLIVE (OLIVE OIL) Xuất xứ: Tây Ban Nha. Tên khoa học: Olea europaea Thành phần: axit oleic (lên đến 83%), một lượng nhỏ các axit béo khác như axit linoleic (lên đến 21%) và axit palmitic (lên đến 20%). Trạng thái: Chất lỏng màu vàng hoặc vàng xanh. Mô...
Sáp candelilla (candelilla wax)
SÁP CANDELILLA (CANDELILLA WAX) Sáp Candelilla có nguồn gốc từ một loại cọ mọc ở sa mạc phía đông bắc Mexico. CÔNG DỤNG SÁP CANDELILLA Tạo độ bóng, trơn, và độ bám cho son môi. Rất cứng, có thể tạo khuôn cho các sản phẩm chỉ với tỉ lệ thấp. Có...

CÁC KHÓA HỌC LÀM MỸ PHẨM TOÀN DIỆN

Khóa học đào tạo làm mỹ phẩm toàn diện

Khóa học đào tạo làm mỹ phẩm – Xin giấy phép...

Beauty Natura là một trong những trung tâm hàng đầu Việt Nam đào tạo mỹ phẩm thiên nhiên cho các doanh nghiệp, Chủ spa,...