DẦU OLIVE (OLIVE OIL)

  • Xuất xứ: Tây Ban Nha.
  • Tên khoa học: Olea europaea
  • Thành phần: axit oleic (lên đến 83%), một lượng nhỏ các axit béo khác như axit linoleic (lên đến 21%) và axit palmitic (lên đến 20%).
  • Trạng thái: Chất lỏng màu vàng hoặc vàng xanh.
  • Mô tả: Dầu olive nguyên chất được chiết xuất từ trái olive có nguồn gốc ở Địa Trung Hải, được sử dụng nhiều trong các loại mỹ phẩm dưỡng da, giúp cân bằng độ ẩm cho da, làm trắng da, ngăn ngừa lão hoá. Bên cạnh đó nó còn rất nhiều công dụng tốt cho sức khoẻ.
Dầu olive (dầu oliu)
Dầu olive (dầu oliu)

Dầu olive ngoài là thực phẩm còn được xem là thần dược trong làm đẹp , giúp làm ẩm da , mờ các vết thẹo, trắng da, tăng khả năng đàn hồi và chống oxi hóa cho da.

Trong dầu olive có nhiều vitam A và E giúp tái tạo làn da khi bị tổn thuong dưới ánh nắng mặt trời

Trong mỹ phầm dầu olive được dùng trong quá trình làm kem trắng da, dưỡng ẩm, làm xà phòng bánh, sữa tắm…

Lưu ý : không dùng dầu olive thực phẩm trong mỹ phẩm vì nặng mùi , gây bệt da , dễ sinh mụn.

 

 

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CNET INTERNATIONAL
Địa chỉ: 47/24/13e Bùi Đình Tuý , Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:

  • Liên hệ khoá học: 093.215.9729 (Viber – Zalo)
  • Liên hệ mua lẻ: 0834.71.55.78 – 090.259.7208 (Viber – Zalo) – 08.3511.2011 – 0931.736.806
  • Liên hệ mua sỉ : 093.215.9729

Email : nguyenlieumyphamhcm@gmail.com
Website : hoclammypham.com.vn
Giờ mở cửa: 8h30 – 18h00. Tất cả các ngày trong tuần.Không áp dụng cho lễ, tết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here